Quan niệm sai về vai trò của bàn ghế phòng khách

Từ xưa tới nay, dù không gian phòng khách có rộng rãi hay nhỏ hẹp thì không thể thiếu một bộ bàn ghế phòng khách. Đó chính là phương tiện để gia chủ đối đãi, tiếp đón những vị khách của mình. Thế nhưng, vẫn có một số quan niệm sai lầm về vai trò, vị trí của bộ bàn ghế phòng khách.

1. Bàn ghế phòng khách chỉ để ngồi

Đúng vậy, một điều hiển nhiên, công năng chính của bàn ghế là phục vụ nhu cầu ngồi, nằm, nghỉ ngơi của mọi người. Vì vậy, mọi người chỉ cần mua sắm một bộ bàn ghế đáp ứng đầy đủ công năng đó là được. Điều này đã mang lại nhiều cái thiệt cho khách hàng cũng như không gian sống của mình.

Quan niện đơn thuần của nhiều người về bàn ghế là chỉ để ngồi, nghỉ ngơi .. nhưng ít ai biết được ý nghĩa quan trọng hơn của nó

Thứ nhất, khi chọn mua được một bộ bàn ghế theo sở thích, yêu cầu của mình, bạn sẽ cảm thấy hài lòng về sự lựa chọn của mình. Nói cách khác, bộ bàn ghế phòng khách chính là đại diện, biểu trưng cho lối sống, phong cách, cá tính của gia chủ. Điều này khá quan trọng trong các công việc làm ăn, nó giúp tạo sự uy tín, vị thế của gia chủ trong suy nghĩ của đối tác, khách hàng. Vì thế, khi mua bộ bàn ghế gỗ, gia chủ cần chú ý đến tính thẩm mỹ và ý nghĩa biểu tượng của sản phẩm.

Thứ hai, cuộc sống ngày càng hiện đại, bên cạnh việc đáp ứng nhu cầu sử dụng tối thiểu thì mọi người càng có nhu cầu về cái đẹp, tính thẩm mỹ của những sản phẩm nội thất đối với không gian sống của mình. Một bộ bàn ghế gỗ đẹp sẽ mang lại sự sang trọng, hiện đại cho không gian phòng khách nói riêng và không gian sống nói chung. Với thiết kế, kiểu dáng đa dạng, những mẫu bàn ghế phòng khách tại Nội Thất Đức Tính phù hợp với bất kì không gian phòng khách nào.

Bộ bàn ghế còn thể hiện bộ mặt của gia chủ, thể hiện được lối sống, quan điểm, cá tính của gia chủ

2. Bố trí bàn ghế phòng khách không cần hợp phong thủy

Với một số người, bố trí bộ bàn ghế gỗ tự nhiên trong phòng khách chỉ cần hợp lý, khoa học, thuận tiện cho các hoạt động sinh hoạt khác là ổn. Nhưng với các chuyên gia nghiên cứu phong thủy, gia chủ không nên xuềnh xoàng, đơn giản quá nhất là với các sản phẩm nội thất của nhà mình.

Hướng đặt bộ bàn ghế rất quan trọng, nó là nơi đón vượng khí, tài lộc cho gai đình

Đặc biệt, phòng khách là nơi đón sinh khí, tài vận nhiều nhất, ảnh hưởng trực tiếp đến vượng khí của gia chủ nhất là trong công việc làm ăn. Vì thế, mọi đồ nội thất phòng khách cần được lưu ý kĩ càng về cách sắp xếp, kiểu dáng.

Bộ bàn ghế thường được đặt ở vị trí trung tâm của căn phòng để thể hiện được vẻ sang trọng cũng như đẳng cấp của gia chủ

Bộ bàn ghế phòng khách cần được đặt ở vị trí trung tâm của căn phòng, thường được đặt sát ở tường giữa vừa tiết kiệm diện tích tối đa vừa thể hiện vị trí trung tâm của sản phẩm đối với nội thất phòng khách.

Thiết kế nội thất phòng khách từ gỗ tự nhiên sang trọng và đẳng cấp

Khi bố trí bàn ghế gỗ hợp phong thủy, bạn có thể dễ dàng phối hợp nhiều món đồ trang trí khác nhau, tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Qua những chia sẻ trên của Nội Thất Đức Tính, chắc chắn bạn đã có những hình dung chung về sự quan trọng của bộ bàn ghế phòng khách để từ đó lựa chọn cho mình bộ bàn ghế hiện đại, phù hợp nhất với không gian tiếp khách, sinh hoạt chung của mình.