Giới thiệu

Chúng tôi


Chúng tôi là ai?

Nội Thất Đức Tính được thành lập từ  năm 2010, với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vẫn, thiết kế và thi công nội thất… Những năm đầu thành lập Nội Thất Đức Tính chỉ có một showroom chính được đặt tại địa chỉ 200 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội, nhưng với sự cầu tiến, năng động, nhiệt huyết trong quá trình hoạt động thiết kế nội thất thì chúng tôi đã sở hữu cho mình một hệ thống showroom trải dài từ Bắc tới Nam. Nội Thất Đức Tính đã và đang dần khẳng định được vai trò và vị thế của mình trên thị trường nội thất của Việt Nam hiện nay.

Mục tiêu chiến lược:
Ngay từ những ngày đầu thành lập Nội Thất Đức Tính đã không ngừng nỗ lực phát triển, chúng tôi luôn xác định mục tiêu hoạt động của mình là nhất định sẽ trở thành “ Doanh nghiệp thiết kế nội thất hàng đầu tại Việt Nam” trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công nội thất gia đình, nội thất chung cư…

“Bản tuyên ngôn sứ mệnh”
Nội Thất Đức Tính luôn mang đến cho khách hàng những món đồ nội thất hoàn hảo và chất lượng nhất. Không chỉ vậy chúng tôi còn mang trong mình sứ mệnh là người đồng hành, chung tay kiến tạo và mang đến cho khách hàng của mình những không gian sống “ hiện đại – sang trọng – tiện nghi ”. Chúng tôi luôn khao khát mang đến cho khách hàng cũng như những nhà đầu tư không gian sống và làm việc sang trọng, đẳng cấp, thân thiện, thể hiện được nét văn hóa, bản sắc riêng của mỗi doanh nghiệp và gia đình.

Nguyên tắc hoạt động
Áp dụng những phương pháp quản lý, điều hành và kiểm soát chặt chẽ mọi công đoạn của một dự án bằng quy trình hiện đại, khoa học, với sự hỗ trợ của những phần  mềm quản lý tân tiến, nhằm tối ưu hóa chất lượng dự án và những công trình mà chúng tôi đảm nhận. Vì vậy, chúng tôi cam kết đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi liên tục cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất, mở ra cơ hội khám phá trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống tiện nghi mỗi ngày cho quý khách hàng. Đó cũng là cơ hội và thách thức đối với chúng tôi.

Cơ sở vật chất
Nội Thất Đức Tính sở hữu một hệ thống các showroom trải dài từ Bắc vào Nam. Trụ sở chính được đặt tại 200 Quang trung – hà đông – hà nội. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thường xuyên cập nhật các xu hướng thiết kế mới nhất được trưng bày tại showroom để quý khách hàng có thể chiêm ngưỡng, trải nghiệm và cảm nhận bất cứ lúc nào.

Bên cạnh đó chúng tôi còn sở hữu cho mình một xưởng sản xuất nội thất đồ gỗ với trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ thi công tinh nhuệ, chuyên nghiệp, tận lực mà ít đơn vị nào có được.

Đội ngũ nhân sự
Công ty chúng tôi có cho mình đội ngũ quản lý và nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm cũng như có những bộ óc sáng tạo không ngừng. Không dừng lại ở đó, chúng tôi còn có các nghệ nhân gỗ với tay nghề cao và thấu hiểu về thị trường nội thất. Nội Thất Đức Tính xem đây là nguồn lực quan trọng giúp duy trì sự phát triển của công ty trong thời gian tới . Nhờ vậy mà Đức Tính luôn tự tin sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khi đến lựa chọn nội thất tại công ty chúng tôi.

Chính sách bảo hành
Nội Thất Đức Tính xin cam kết bảo hành toàn bộ sản phẩm của công ty cho quý khách với những trường hợp sau đây:

  • Những sản phẩm lỗi do nhà sản xuất.
  • Sản phẩm vẫn còn trong thời gian bảo hành ( 12 tháng) tính từ ngày giao hàng tới quý khách.

Những trường hợp không được bảo hành:

  • Quá thời gian được ghi trên Phiếu bảo hành
  • Trường hợp phiếu bảo hành bị sửa đổi hay không xác định được.
  • Sản phẩm bị hỏng bởi lỗi của người sử dụng

Trong quá trình bảo hành sản phẩm, khi xảy ra vấn đề gì về sản phẩm những chuyên viên kĩ thuật cảu chúng tôi luôn kịp thời có mặt để xử lý nhanh gọn.

Hơn nữa khách hàng còn được những chuyên gia của chúng tôi hướng dẫn cụ thể việc bảo trì, chăm sóc và vệ sinh để tăng độ bền cũng như mẫu mã sản phẩm. Khi hết thời hạn bảo hành, chúng tôi vẫn cung cấp dịch vụ bảo trì tốt nhất tới quý khách hàng.

Chính sách vẫn chuyển
Nội Thất Đức Tính cam kết vận chuyển miễn phí sản phẩm có quãng đường trong phạm vi 50km  (Tính từ showroom 200 –  Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội), áp dụng cho mọi đơn hàng.

Đối với những đơn hàng có quãng đường vận chuyển >50km  chúng tôi sẽ có những chính sách hỗ trợ vô cùng hấp dẫn tùy vào giá trị của mỗi đơn hàng với mục tiêu luôn luôn tạo điều kiện tốt nhất nhằm tối ưu các chi phí liên quan để quý khách hàng có được những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Với những đơn hàng giá trị lớn, hoặc các đối tác lâu năm, công ty chúng tôi luôn có những chính sách hỗ trợ cụ thể riêng nhằm tạo sự hợp tác hiệu quả và bền vững.

Mọi khoảng cách địa lý giờ đây đã được xóa bỏ với chính sách ưu đãi tuyệt vời của Nội Thất Đức Tính. Chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất nhằm đưa những sản phẩm tới tận tay người tiêu dùng với chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng  và đặt hàng của Nội Thất Đức Tính. Chúng tôi luôn nỗ lực mang hạnh phúc tới từng ngôi nhà Việt qua từng sản phẩm nội thất cao cấp. Rất mong được sự tin tưởng và hợp tác của quý khách!