Các loại gỗ dùng để đóng tủ quần áo hiện nay

Nội Thất Đức Tính chuyên nhận đóng đặt các mẫu tủ quần áo hiện đại, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, tủ áo cánh lùa hiện đại, tủ áo cánh gỗ đẹp, được thiết kế theo phong cách hiện đại, chúng tôi luôn chú trọng vào kiểu dáng, màu sắc, với bố cục hợp lý, luôn phù hợp với nhiều loại không gian nội thất phòng ngủ.

Kích thước tủ quần áo được chúng tôi thiết kế rộng chia thành nhiều khoang nhỏ để dễ chứa đồ vật theo từng chủng loại, nhờ đó sẽ có nhiều hơn diện tích để đồ. Giá tủ quần áo tính theo chất liệu gỗ, kích thước và kiểu dáng mà các bạn muốn đóng. Bạn có thể đóng tủ áo chất liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp cho mẫu tủ áo của gia đình mình, nếu bạn là người có nhiều quần áo thì có thể đóng thêm nhiều ngăn để đồ, ngăn cách rõ ràng thuận tiện khi sử dụng.

Chẳn chắn một không gian phòng ngủ sẽ không thể thiếu một chiếc tủ quần áo gỗ tự nhiên hiện đại

Nếu kể hết tất cả các loại gỗ được sử dụng trong nội thất nói chung và đóng tủ quần áo nói riêng thì quá nhiều không thể thống kê hết được, dưới đây Nội Thất Đức Tính xin liệt kê 4 loại gỗ được sử dụng nhiều để làm tủ quần áo gỗ cao cấp : gỗ sồi, gỗ gụ, gỗ óc chó, gỗ gõ đỏ.

Tủ quần áo gỗ gụ : chất liệu gỗ này có vân hoa, thớ mịn, ít mối mọt, độ bền cao, không cong vênh, đặc biệt càng để lâu thì gỗ càng bóng nhẵn và đẹp mắt nên loại gỗ  này được sử dụng để sản xuất ra đa dạng các sản phẩm nội thất, đình chùa, đóng thuyền bè. Ngày nay gỗ gụ vẫn là một loại vật liệu hiếm và cao cấp.

Mẫu tủ quần áo gỗ gụ hiện đại

Tủ quần áo gỗ óc chó : đã quá nổi tiếng trên thế giới vài năm trở lại đây vật liệu gỗ óc chó đã có mặt ở Việt Nam, gỗ óc chó có sức chịu đựng tốt ở những điều kiện khắc nhiệt, gỗ chắc chắn, vân gỗ đa dạng giàu tính thẩm mỹ, chất liệu gỗ dễ gia công sản xuất.

Tủ quần áo gỗ tự nhiên óc chó hiện đại sang trọng

Tủ quần áo gỗ sồi: chất liệu gỗ sồi rất phổ biến trên toàn thế giới, đối với việt Nam thì phần lớn các gia đình đều dùng chất liệu gỗ này bởi gỗ sồi bền, vân gỗ đẹp, dễ thi công và sản xuất, gỗ sồi được sử dụng làm đồ gỗ nội thất từ thời trung cổ cho tới nay nó vẫn được ưu chuộng. Chất liệu gỗ chắc chắn, vật liệu thông dụng, dễ xử lý, có độ bền cao

Tủ quần áo gỗ tự nhiên hiện đại

Các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên cao cấp chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn dưới đây đều là những mẫu Tủ áo được nhiều khác hàng lựa chọn và chúng cũng chính là những mẫu Tủ áo cao cấp sẽ đinh hình thị trường trong vài năm tới.

Nội thất Đức Tính sở hữu xưởng sản xuất hiện đại, quy mô đáp ứng được những sản phẩm cao cấp đòi hỏi chất lượng tiêu chuẩn khắt khe. Tủ áo Gỗ Cao Câp Đức Tính đều được sản xuất tại Việt Nam với nguyên vật liệu nhập khẩu từ nước ngoài : gỗ sồi Mỹ – Châu Âu, da thuộc của Đức, Ý, …

Chúng tôi tự tin về sản phẩm của mình và cam kết chất lượng với khách hàng vì thế các sản phẩm Tủ áo cao cấp Đức Tính bảo hành 3 năm phần khung gỗ, 1 năm da và vải, bảo dưỡng sản phẩm tại nhà định kỳ 6 tháng 1 lần, khắc phục sự cố trong vòng 24h.

 

Điều đặc biệt khi đặt hàng tại Đức Tính các bạn có thể trải nghiệm vật liệu và tiến độ hoàn thành sản phẩm, chúng tôi tư vấn và lắp đặt trọn gói tại nhà – Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Chúng Tôi Giúp Bạn