Bật mí cách trang trí nội thất chung cư cho vợ chồng trẻ

Đối với các cặp vợ chồng trẻ việc thiết kế và trang trí căn hộ chung cư khá tốn kém và mất thời gian. Thay vì nhờ đến các dịch vụ tư vấn mất chi phí thì bạn có thể tự sáng tạo để tìm cách trang trí nội thất chung cư nhỏ cho chính mình. Bằng cách tham khảo những nội dung mà Nội Thất Đức Tính chia sẻ ngay sau đây.

 

 

Căn hộ cho đôi vợ chồng trẻ thường có diện tích nhỏ nên điều quan trọng là bạn phải biết cách sắp xếp nội thất chung cư nhỏ và kết hợp các đồ dùng phù hợp với mục đích sử dụng thì mới có được một căn hộ gọn gàng và rộng rãi. Cách trang trí căn hộ chung cư sau sẽ giúp vợ chồng trẻ có một không gian sống vừa ý.

 

1.Sắp xếp nội thất, kết hợp đồ dùng phù hợp

Bạn có rất nhiều cách thức để ăn gian diện tích khi thiết kế nội thất chung cư nhỏ, bạn có thể tìm hiểu một số cách sau:

Sử dụng tủ âm tường kết hợp nội thất đơn giản trong phòng khách. Để ngăn cách các không gian thay vì các bức tường cố định bạn có thể làm bằng chất thạch cao.

 

Phòng khách, phòng bếp và nhà vệ sinh trong thiết kế nội thất chung cư nhỏ nên chọn những tông màu sáng để tăng thêm diện tích không gian cho căn hộ.

 

Thiết kế chung cư độc đáo cho cặp đôi vợ chồng trẻ

 

Có thể lựa chọn những nội thất thông minh bố trí trong phòng khách. Ví dụ chiếc ghế 2 trong 1, tức là có thể kéo ra làm giường. Kệ TV có tích thêm các ngăn chứa đồ để chứa đựng thêm các vật dụng nhỏ khác.

Để tối ưu cho không gian phòng ngủ nên chỉ nên bố trí nội thất cần thiết là giường, tủ quần áo, bàn trang điểm.

 

 

2.Màu sắc căn hộ

Màu sắc ảnh hưởng rất lớn và vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng đời sống. Tuy nhiên, mỗi người đều có một sở thích về màu sắc khác nhau nên để cuộc sống của đôi vợ chồng hòa thuận thì nên lựa chọn màu sắc mà cả 2 vừa ý nhất. Khi lựa chọn màu sắc cho căn hộ bạn cũng phải lưu tâm đến loại không gian và diện tích căn hộ.

Bạn có thể trang trí với các loại giấy tường hoặc tranh vẽ 3D để tăng thêm sự sinh động cho các bức tường khô cứng.

 

 

 

–  Màu sắc và ánh sáng là hai yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến giấc ngủ và cảm xúc của gia chủ. Ánh sáng chỉ nên vừa đủ, không quá ảnh hưởng đến giấc ngủ của gia chủ. Về màu sắc, để kích thích sự thoải mái và dễ chịu mỗi khi thức dạy thì bạn nên lựa chọn những gam màu dễ chịu: xanh lơ, vàng kem…

Như vậy là chúng tôi đã trình bày xong những chia sẻ giúp các bạn dễ dàng hơn khi tự mình thiết kế nội thất chung cư nhỏ cho vợ chồng. Nếu có bất cứ thắc mắc và khó khăn nào trong quá trình thiết kế và thi công nội thất, hãy truy cập ngay tại webside: noithatductinh.vn hoặc liên hệ trực tiếp cho Đức Tính theo hotline: 0965.94.6161 để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí.