Những mẫu kệ tivi gỗ ấn tượng nhất tại thị trường nội thất 2017

Thị trường nội thất có thể đa dạng với nhiều món đồ nội thất khác nhau nhưng mỗi sản phẩm nội thất đều mang một vẻ đẹp đặc trưng riêng biệt. Là một mẫu sản phẩm được nhiều người ưa chuộng, mẫu kệ tivi hiện đại đã chiếm một vị trí nhất định trên thị trường nội thất. Chắc chắn, mẫu sản phẩm sẽ làm hài lòng bất cứ vị khách nào ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng mẫu kệ tivi bằng những hình ảnh chân thực nhất.

Điểm thu hút đầu tiên là những mẫu kệ tivi này có nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Mỗi phong cách lại mang những đặc trưng riêng biệt, thể hiện những ý nghĩa khác nhau nhưng đều thống nhất tô điểm, trang trí cho ngôi nhà hiện đại, thẩm mỹ nhất.

Không gian phòng khách tiện nghi với kệ tivi gỗ đẹp

Mang phong cách thiết kế hiện đại, kệ tivi gỗ ngày càng đa năng về công dụng. Bạn có thể tận dụng để làm kệ trang trí, giá sách bên cạnh chức năng đặt tivi. Nhờ vậy, không gian phòng khách của bạn sẽ tiện nghi hết mức, không gian phòng khách không chỉ là nơi tiếp khách mà còn là không gian thư giãn, nghỉ ngơi, đọc sách, xem tivi sau một ngày làm việc và học tập căng thẳng của mọi người. Không gian phòng khách còn trở thành chất xúc tác cho tình cảm gia đình luôn ngọt ngào, bền vững.

Bạn có thể bố trí chiếc kệ này  ở sát mép tường để vừa tiết kiệm diện tích vừa tạo sự thuận tiện tối đa cho mọi hoạt động sinh hoạt.

Bố trí chiếc kệ tivi phù hợp sẽ khiến phòng khách thông thoáng hơn

Được làm từ gỗ tự nhiên nên mẫu kệ tivi gỗ đẹp này có tone màu nâu trầm ấm, bắt mắt. Chúng tôi không hề thay đổi gam màu nguyên bản mà chỉ bổ sung một lớp sơn phủ bóng để tăng hiệu quả thẩm mỹ và sự dễ dàng khi sử dụng.

Bên cạnh gam màu nâu mộc mạc là đường vân gỗ  nhẹ nhàng, uyển chuyển, tinh tế càng tăng sức hấp dẫn, nổi bật cho sản phẩm. Đây cũng là đặc trưng riêng biệt để phân biệt chất liệu gỗ tự nhiên với chất liệu gỗ công nghiệp.

Kệ tivi đẹp, kệ tivi gỗ

Kệ tivi gỗ tự nhiên cho phòng khách đẳng cấp

Bạn cũng có thể tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng khách bằng những món đồ trang trí nhỏ nhắn, đầy tính nghệ thuật. Không gian phòng khách với gam màu tươi sáng sẽ càng nổi bật với nội thất bằng gỗ mà mang màu sắc đối lập.

Một không gian sống hiện đại, sang trọng sẽ cho bạn một cuộc sống thú vị, tràn đầy năng lượng, cảm hứng học tập và làm việc. Nội Thất Đức Tính còn nhiều mẫu nội thất phòng khách hiện đại cho bạn thoải mái lựa chọn.