3 gợi ý lựa chọn tủ quần áo tối ưu cho không gian nhỏ

Không gian phòng ngủ nhỏ luôn khiến bạn loay hoay trong việc sắp xếp các món đồ một cách gọn gàng và ngăn nắp. Đối với quần áo, bạn cũng luôn cần giữ cho chúng gọn và có hệ thống nhất có thể phải không? Tuy nhiên, không gian của gia đình bạn bị hạn chế về diện tích. Vì vậy, bạn cần lựa chọn nội thất phòng ngủ và đặc biệt là tủ quần áo một cách thông minh cho không gian phòng ngủ nhỏ của bạn.

 

  1. Lựa chọn tủ quần áo cánh trượt

Tủ quần áo cửa trượt là một lựa chọn tuyệt vời cho căn hộ nhỏ với ưu điểm là tính năng giải phóng không gian và khả năng lưu trữ tuyệt vời.

Những mẫu tủ quần áo cánh trượt được thiết kế để đạt được hiệu quả cao nhất, khiến bạn không cảm thấy chật chội hay không gian bị bó hẹp.

Tủ quần áo thông minh, hiện đại

 

Ngoài ra, với kích thước nhỏ gọn và nhưng mang đến cho bạn một không gian lưu trữ vô cùng thoải mái, giúp bạn dễ dàng sắp xếp những món đồ một cách ngăn nắp và hệ thống.

Sự khác biệt giữa trượt Tủ cửa và Tủ quần áo cửa truyền thống nằm ở nguyên lý hoạt động khi bạn mở cửa. Đối với những thiết kế cửa trượt,  cánh cửa tủ sẽ trượt về hai bên mà không phải mở rộng về phía trước. Nên đối với những phòng ngủ nhỏ, bạn có thể bố trí tủ quần áo cạnh giường hoặc các đồ nội thất khác mà không sợ kích hoặc vướng khi mở cửa.

 

  1. Tủ quần áo dạng góc

Tủ quần áo dạng góc là một thiết kế thông minh cho không gian phòng ngủ có diện tích nhỏ. Để khắc phục một số nhược điểm về không gian, kết cấu, cấu trúc không vuông vắn của căn phòng bạn có thể sử dụng tủ quần áo dạng góc để tận dụng diện tích, giải phóng không gian cho phòng ngủ nhỏ của gia đình bạn.

Tủ quần áo thông minh, hiện đại

 

Tủ quần áo dạng góc vẫn sẽ đảm bảo khả năng lưu trữ  đồ đạc của gia đình bạn, đồng thời còn tạo ra sự ấn tượng, nét cá tính cho không gian riêng tư của bạn.

 

  1. Tủ quần áo thông minh

Xu hướng sử dụng nội thất thông minh ngày càng trở nên phổ biến trong các gia đình hiện đại.

 

Với vấn đề không gian phòng ngủ nhỏ, và bạn buộc phải lựa chọn một chiếc tủ quần áo vừa vặn nhiều công năng thì bạn có thể suy nghĩ đến việc lựa chọn một chiếc tủ quần áo thông minh cho không gian phòng ngủ của mình.

Một chiếc tủ quần áo hiện đại sẽ khiến bạn ngạc nhiên khi căn phòng của bạn trở nên thông minh, tiện nghi và ấn tượng.

 

Với thiết kế giường gấp kết hợp tủ quần áo, bạn có thể sử dụng giường như bình thường khi bạn cần lấy quần áo, bạn chỉ cần đẩy chiếc gường lên, một không gian lưu trữ quần áo của bạn sẽ hiện ra với đầy đủ công năng của một chiếc tủ quần áo thông thường.

Trên đây là những thiết kế tủ quần áo mang lại sự tiện nghi, hiện đại và ấn tượng cho không gian phòng ngủ của gia đình bạn mà bạn không nên bỏ qua.