10 cách biến tấu cho không gian nội thất phòng bếp như mới

Có rất nhiều cách có thể làm cho nhà bếp của bạn trở nên mới mẻ hơn mà không cần quá nhiều thay đổi về nội thất. Nội Thất Đức Tính xin giới thiệu đến bạn đọc 10 cách biến tấu để bạn có một không gian nội thất phòng bếp hoàn hảo, ấn tượng.

Tạo mảng màu từ tấm thảm, hoặc một tấm khăn trải bàn đã có thể cung cấp một cái nhìn mới đầy nghệ thuật cho không gian phòng bếp. Hoặc những chậu cây là một cách dễ dàng để thêm màu sắc và sự sống cho nhà bếp của bạn hoặc trồng ngay những chậu rau trong không gian bếp nhiều ánh sáng.

Cách 1: Tạo điểm nhấn từ tấm thảm hoặc một tấm khăn trải bàn đã có thể cung cấp một cái nhìn mới đầy nghệ thuật cho không gian phòng bếp

Nếu sơn các ngăn tủ bếp dường như quá khó khăn, thử vẽ những bức tường bếp hoặc treo tranh lên tường như hình ảnh này. Không gian bếp của bạn trở nên sinh động hơn rất nhiều.

Cách 2: Thử vẽ hoặc treo những bức ảnh nghệ thuật trên tường

Ngăn tủ bếp chất đầy bát, việc lựa chọn mua sắm những chiếc bát đĩa màu sắc khác nhau, bạn như tìm kiếm được cái nhìn mới lạ đặc sắc trong không gian bếp nhà mình. Hoặc những ngăn tủ bếp cửa kính hay tháo bỏ hẳn cửa tủ, chắc chắn cũng là cách làm cho căn phòng thêm thú vị.

Cách 3: Ngăn tủ bếp chất đầy bát, việc lựa chọn mua sắm những chiếc bát đĩa màu sắc khác nhau

Lại là sức sống của những chậu cây, phòng bếp thường hài hòa tự nhiên hơn nhờ những chậu cảnh, sắc xanh biến căn phòng của bạn có điểm nhấn hơn với những nội thất màu trung tính sắc lạnh.

Cách 4: Phòng bếp hài hòa, tự nhiên hơn nhờ những chậu cây cảnh

Sơn cánh cửa tủ bếp một màu nổi bật, để ý không gian bếp không nên sử dụng màu sắc quá nóng vì yếu tố lửa trong căn bếp cần những sắc màu mát để tạo sự hài hòa và phù hợp phong thủy hơn.

Cách 5: Sơn cánh tủ bếp với gam màu nổi bật

Thay thế những phụ kiện màu sắc đơn giản cũ kỹ trong phòng bếp, thay vào đó là những vật dụng màu sắc như một chiếc khăn tay chấm bi, những chiếc ly trong tủ rượu màu đỏ, vàng chanh chẳng hặn, hay bọc lớp da mới cho ghế quầy bả cũng là ý kiến không tồi.

Cách 6: Thay thế những phụ kiện màu sắc đơn giản cũ kỹ trong phòng bếp

Một tấm backsplash hấp dẫn thả treo cho căn phòng lãng mạn hơn. Mặt tủ và bàn ăn dùng đá granite nâng cấp cho không gian sang trọng và lịch sự hơn.

Cách 7: Mặt tủ và bàn ăn dùng đá granite nâng cấp cho không gian sang trọng và lịch sự hơn.

Ánh sáng từ hệ thống cửa kính luôn cần thiết cho bất cứ không gian nào. Phòng bếp có ánh sáng sẽ khiến nó rộng hơn thực tế và thoáng mát hơn. Trong thiết kế này, ánh sáng được đảm bảo tối đa, việc sử dụng không gian lưu trữ trên nóc tủ bếp còn giúp tối đa không gian phòng bếp.

Cách 8: Ánh sáng từ hệ thống cửa kính luôn cần thiết cho bất cứ không gian nào.

Quầy bar mini ngay tại tủ bếp, sơn một vài mảng sơn mặt tủ trong, các ngăn kệ bếp vẫn giữ được kết cấu cũ, chỉ làm mới bằng mảng màu sắc như xanh hay vàng.

Cách 9: Quầy bar mini đặt ngay tủ bếp

Một tấm rèm che giấu những thứ cũ kỹ phía tủ dưới, biến phòng ăn trở nên quý tộc hơn, thiết kế thêm những đợt đựng đồ, tận dụng tối đa không gian và biến căn phòng bếp gọn gàng trở lại.

Cách 10: Một tấm rèm che giấu những thứ cũ kỹ phía tủ dưới, biến phòng ăn trở nên quý tộc hơn